Lọc nước Hoa Sen

Máy lọc nước Máy điện giải

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2


Thông tin chung

Tên sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser
Model Ecotar 2
Giá bán lẻ 3.490.000 đ

Thông số kỹ thuật

Công nghệ lọc Vật liệu Aragon
Tổng số lõi lọc 3 lõi
Công suất lọc Tối đa 3 lít/phút
Ứng dụng Lọc nước uống ngay
Bảo hành 3 năm
Đặc điểm .Không dùng điện
.Không nước thải
.Lắp đặt và di chuyển vị trí dễ dàng

Thông tin lõi lọc

Thứ tự lõi Hình ảnh Chức năng
Lõi số 1
(Lõi lọc PP)
Lõi lọc PP dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron . Lõi lọc có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan và các hạt lơ lửng.
Lõi số 2
(Lõi lọc Aragon)
Lõi lọc Aragon được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất, an toàn và thân thiện với môi trường.
Một lõi Aragon có chức năng tương đương 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp. Cơ chế lọc 4 trong 1 cụ thể như sau:
– Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước
– Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi Aragon và Nano Silver thông thường, giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat, …
– Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác, giúp cơ thể hấp thu canxi dễ hơn và tốt hơn
– Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100 % vi khuẩn, virus, u nang, virus viêm gan, …, chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất
Lõi lọc Aragon tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.
Lõi số 3
(Lõi lọc CBC)
Lõi lọc CBC là lõi lọc hấp thụ đa năng, được nâng cấp cho dòng Ecotar, loại bỏ vi khuẩn, vi rút. Lõi lọc CBC hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại, … và tăng cường diệt khuẩn.

Một số hình ảnh khác