Lọc nước Hoa Sen

Máy lọc nước Máy điện giải

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4


Thông tin chung

Tên sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser
Model Ecotar 4
Giá bán lẻ 5.990.000 đ

Thông số kỹ thuật

Công nghệ lọc  Vật liệu Aragon
Tổng số lõi lọc 3 lõi
Công suất lọc Tối đa 3 lít/phút
Ứng dụng Lọc nước uống ngay
Bảo hành 3 năm
Đặc điểm .Không dùng điện
.Không nước thải
.Lắp đặt và di chuyển vị trí dễ dàng

Thông tin lõi lọc

Thứ tự lõi Tên lõi Chức năng
Lõi số 1
(Lõi lọc Ecotar)
Ecotar 4_Loi so 1 - Ecotar Tăng cường khả năng xử lý với các nguồn nước nhiễm amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ, sắt, mangan và các loại vi khuẩn – các thành phần độc tố phổ biến trong nguồn nước tại Việt Nam.
Lõi số 2
(Lõi lọc Aragon Bio)
Ecotar 4_Loi so 2 - Aragon Bio Lõi lọc Aragon Bio được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất, an toàn và thân thiện với môi trường.
Một lõi Aragon Bio có chức năng tương đương 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp. Cơ chế lọc 4 trong 1 cụ thể như sau:
– Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước
– Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi Aragon và Nano Silver thông thường, giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat, …
– Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác, giúp cơ thể hấp thu canxi dễ hơn và tốt hơn
– Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100 % vi khuẩn, virus, u nang, virus viêm gan, …, chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất
Lõi lọc Aragon Bio tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.
Lõi số 3
(Lõi lọc Disruptor)
Ecotar 4_Loi so 3 - Disruptor Lõi lọc Disruptor được đầu tư và tài trợ nghiên cứu bởi tổ chức NASA để sử dụng trong vũ trụ, phân phối độc quyền về công nghệ bởi công ty Ahlstrom – USA.
Lõi lọc Disruptor được xem là lõi lọc đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lọc nước, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau của xã hội và lắp ráp cho nhiều hệ thống lọc nước tiên tiến khác, kể cả hệ thống lọc RO, Nano, … dùng trong y tế, sản xuất, nghiên cứu, …
Lõi lọc Disruptor với cơ chế lọc 4 trong 1: khử virus, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước.

Sơ đồ nguyên lý