Lọc nước Hoa Sen

Máy lọc nước Máy điện giải

Máy lọc nước RO + Nano Geyser RN415

Geyser RN415
+ Thông tin chung

Tên sản phẩm Máy lọc nước RO + Nano Geyser
Model RN415
Giá niêm yết 5.990.000 VNĐ

+ Thông số kỹ thuật

Công nghệ lọc  Màng RO + Vật liệu Aragon
Tổng số lõi lọc 5 lõi
Công suất lọc Tối thiểu 10 lít/giờ
Ứng dụng Lọc nước uống ngay
Đặc điểm .Có dùng điện
.Có nước thải
.Cho ra 2 loại nước: nước lọc còn khoáng và nước tinh khiết
Bảo hành 3 năm

+ Thông tin lõi lọc

Thứ tự lõi Hình ảnh Chức năng
Lõi số 1
(Lõi lọc PP)
Geyser RN415_Loi so 1 Lõi PP dạng sợi bông kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất, chất bẩn kích thước lớn hơn 5 micron như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng, …, giúp nâng cao chất lượng nguồn nước và tuổi thọ các lõi lọc phía sau.
Lõi số 2
(Lõi lọc CTO/Cation
Geyser RN415_Loi so 2Geyser RN415_Loi so 2 - Cation Là lõi lọc chứa than hoạt hóa có độ xốp, bề mặt tiếp xúc lớn và được nén lại giúp gia tăng khả năng hấp thụ các thành phần hóa học, kim loại nặng, các chất hữu cơ, màu, mùi vị, clo, chất khử trùng, chất trừ sâu, chất độc hại trong nước.
Lõi lọc cation được sử dụng để loại bỏ độ cứng trong nước, làm mềm nước, …
Vật liệu sử dụng là các hạt trao đổi ion để cân bằng ion, khoáng chất và độ pH trong nước.
Lõi số 3
(Lõi lọc Aragon Bio)
Geyser RN415_Loi so 3 Lõi Aragon Bio được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất, an toàn và thân thiện với môi trường.
Một lõi Aragon Bio có chức năng tương đương 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp. Cơ chế lọc 4 trong 1 cụ thể như sau:
– Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước
– Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi Aragon và Nano Silver thông thường, giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat, …
– Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác, giúp cơ thể hấp thu canxi dễ hơn và tốt hơn
– Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano phủ bạc loại bỏ 100 % vi khuẩn, virus, u nang, virus viêm gan, …, chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất
Lõi lọc Aragon Bio tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.
Lõi số 4
(Màng RO)
Geyser RN415_Loi so 4 Là màng lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 micron, giúp tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng và các chất độc hại khác, …
Màng RO của máy lọc nước Geyser RN415 nằm ngay sau lõi lọc Nano Aragon Bio nên có tuổi thọ cao hơn so với màng RO trong máy lọc nước RO thông thường.
Lõi số 5
(Lõi lọc đá khoáng)
Geyser RN415_Loi so 5 Bổ sung 1 phần khoáng chất, làm ngọt và tạo vị.
Đèn báo chế độ hoạt động Geyser RN415_Den bao che do hoat dong Ngoài những tính năng nổi trội như trên, máy lọc nước RO + Nano Geyser RN415 còn tích hợp bộ đèn báo hoạt động thông minh giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và tìm cách khắc phục kịp thời khi máy có phát sinh vấn đề và có van tự động sục rửa định kỳ màng RO giúp tăng tuổi thọ hệ thống.

+ Sơ đồ nguyên lý

Geyser RN415_So do nguyen ly