Lọc nước Hoa Sen

Máy lọc nước Máy điện giải

Nước ion kiềm hydrogen giúp cho làn da trở nên tươi trẻ

Chúng ta đều mong muốn có làn da khỏe mạnh, đàn hồi, ít nếp nhăn và trẻ trung như thời trẻ?

Một trong những cách (ngày nay vẫn được sử dụng) để thử và thực hiện điều này là thực hành tắm trong suối và nước khoáng. Tuy nhiên, không giống như các loại mỹ phẩm khác có thể không giúp và/hoặc thậm chí có tác dụng phụ tiêu cực cho da, 3-10 phút tắm ở các vùng nước có khả năng chống oxy hoá dường như có ứng dụng điều trị tuyệt vời. Nghiên cứu đã thử nghiệm một loại nước lấy từ suối với các đặc tính khử (chống oxy hoá) và một nước ion kiềm chứa hydro phân tử được tạo ra từ máy ion kiềm. Kết quả cho thấy rằng tắm ở cả hai vùng này làm giảm khả năng khử oxy hóa (ORP) của da người. Đây là một tác dụng rất quan trọng vì da muốn khỏe mạnh cần có đặc điểm không bị lão hoá, nếu da bị lão hoá sẽ làm tăng nguy cơ bị tổn thương do tia cực tím (từ mặt trời) phơi nhiễm. Vấn đề này đã được nghiên cứu chi tiết hơn và kết luận rằng nước có chứa hydrogen làm giảm quá trình oxy hóa của da.

Tắm trong nước hydro không chỉ làm giảm lão hoá của làn da, mà còn cải thiện độ đàn hồi cho da. Giúp da căng mịn hơn, tái tạo phục hồi da bị hư tổn và giúp da luôn sáng.

Nước hydrogen có khả năng bảo vệ da khỏi tia cực tím không?

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã làm thí nghiệm cho những con chuột không có lông bị cháy nắng. Họ tắm một nhóm các con chuột trong nước máy và một nhóm khác trong nước chứa Hydro. Da của những con chuột được tắm trong nước hydro cho thấy mức độ tổn thương da được phục hồi đáng kể và mức độ cytokine viêm da thấp hơn nhiều so với nhóm chuột tắm trong nước máy. Thí nghiệm cho thấy nước hydro có thể hỗ trợ bảo vệ sự tổn thương tế bào da do tia cực tím gây ra.

Điều này đã được xác nhận thêm trong một điều, nơi nước hydro được chứng minh là rất có lợi cho sự phòng ngừa tổn thương tế bào da do tia cực tím gây ra. Nghiên cứu cho thấy collagen được tổng hợp chỉ có hiệu quả bằng một nửa so với tế bào được xử lý bằng nước hydro. Nó cũng ngăn ngừa tổn thương DNA, tế bào chết, và giảm mức độ của các gốc tự do nội bào. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng trong các đối tượng của con người, tắm trong nước hydro trong ba tháng cải thiện đáng kể các nếp nhăn trên da. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng nước hydro có thể phục vụ như là một loại dưỡng chất chăm sóc da hàng ngày để ngăn chặn thiệt hại da do tia cực tím gây ra.

Hydro cũng được phát hiện ngăn chặn khả năng tác động của môi trường làm biến đổi cấu trúc da (Keratinocyte – có liên quan đến ung thư da) thông qua các tác dụng giúp tế bào chống oxy hóa. Nói cách khác, hydro không chỉ có tác dụng bảo vệ và lợi ích trên da vì nó là một chất chống oxy hóa. Giúp cải thiện sức khoẻ cho da.

Các nhà khoa học, y học khuyên dùng nước ion kiềm giàu hydrogen

Nước ion kiềm giàu hydrogen là một bước tiến vượt bậc của thế giới. Những ứng dụng của nước ion kiềm giàu hydrogen có rất nhiều, nó có thể uống để chống lại sự lão hoá bên trong cơ thể. Và có thể sử dụng để chăm sóc làn da, góp phần giúp da căng mịn và trẻ hoá làn da.

Vậy sử dụng thế nào là hợp lý khi nước ion kiềm giàu hydrogen có cả tính kiềm và cả hydrogen. Điều này rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng nước ion kiềm giàu hydrogen pha cùng 1 chút nước ấm hoặc cho vào vài giọt nước chanh. Sau đó có thể bôi lên làn da và sau đó tráng lại bằng nước trung tính. Hãy làm điều này trong 3 tháng, và xem lại làn da của bạn. Bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể. Hãy tiếp tục duy trì và sử dụng nước ion kiềm giàu hydrogen thường xuyên.

Nguồn: IONIA Việt Nam