Lọc nước Hoa Sen

Máy lọc nước – Máy điện giải

Tại sao nên mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng?

1. Mua máy chính hãng

Có một điều mà bất cứ người mua hàng nào cũng đều để ý đến sản phẩm mình mua được sản xuất ở đâu? Hãng sản xuất như thế nào? Có nguồn gốc và được chứng nhận gì không?

Đơn giản giống như chúng ta mua hoa quả, nếu đến vườn trồng mua thì chắc chắn sẽ đảm bảo cũng như tốt hơn là bạn mua của dân buôn đúng không. Hay nếu thử hỏi tất cả mọi người chúng ta, nếu có một công ty của Apple độc quyền phân phối iPhone, iPad chính hãng ở Việt Nam thì mọi người có ra Thế giới di động hay những đại lý bán điện thoại để mua không? Chắc chắn chúng ta đều muốn mua của chính hãng để được nhận những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Còn các đại lý, họ bán sản phẩm của nhiều hãng khác nhau, họ sẽ không chăm sóc được chu đáo cho các bạn, đơn giản họ chỉ muốn bán được sản phẩm và Hết.

Quay lại với Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro nhé, hiện nay chúng ta thấy trên thị trường có rất nhiều các nhà phân phối, các đại lý bán lẻ trên toàn quốc. Ai cũng nói bên mình là đại lý duy nhất của sản phẩm này sản phẩm kia, họ còn lập rất nhiều các trang web để thể hiện sự độc quyền sản phẩm. Nhưng chúng ta có thể để ý kĩ một chút là biết được. Đó có thể là các “chiêu trò” để bán hàng, nhưng người mua hàng sẽ không biết chắc chắn hay đảm bảo được là máy mình mua về có đúng là chính hãng không. Thêm một điều nữa là vì ở các đại lý sẽ có rất nhiều máy, nên họ sẽ không nắm sâu cũng như hiểu rõ được sản phẩm.

IONIA của chúng tôi thì khác, Công ty TNHH IONIA Việt Nam – Đại diện chính thức của thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA Hàn Quốc, chỉ có một website chính thức: https://ionia.com.vn, một địa chỉ chính thức cụ thể là 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội và đội ngũ kĩ thuật khắp cả nước. Là đại diện của IONIA Hàn Quốc, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hiểu rõ về các tác dụng của nước cũng như có kiến thức sâu về máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của IONIA. Khi bàn giao sản phẩm sẽ có tem mác số seri rõ ràng, khách hàng còn nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình khi cứ ba tháng sẽ có nhân viên qua kiểm tra chất lượng nước, sáu tháng sẽ đến để thay lõi lọc thô nhằm đảm bảo chất lượng nước cho các bạn. Thật yên tâm phải không ạ? Ngoài ra bất cứ khi nào các bạn muốn chúng tôi đến kiểm tra lại máy, kiểm tra chất lượng nước, chỉ cần gọi điện đặt lịch trước, IONIA sẽ cho người qua tận nhà bạn để kiểm tra lại các chỉ số như kiềm, ORP và Hydrogen, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp cũng như chu đáo của chúng tôi.

2. Bảo hành chính hãng

Vì là chính hãng, nên IONIA có mức bảo hành cho khách hàng lâu nhất, 7 năm toàn bộ máy là con số để người sử dụng an tâm về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này.

Cùng với đó là việc bảo hành chất lượng nước trọn đời, để luôn mang lại chất lượng nước tốt nhất cho quý khách. Khi máy báo thay lõi lọc tinh, quý khách hàng chỉ cần một cú gọi điện đến công ty, gặp nhân viên kỹ thuật để yêu cầu thay lõi lọc. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà thay cho quý vị.

IONIA Việt Nam còn có những chuyên viên tư vấn, có kiến thức cũng như tầm hiểu biết về máy lọc nước ion kiềm cũng như các vấn đề liên quan, nên khi có thắc mắc gì về máy hay chất lượng nước, cách sử dụng, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline của công ty để được chăm sóc và tư vấn miễn phí.

Nhìn chung, chúng ta sẽ thấy được rất nhiều mặt tốt khi chúng ta dùng hàng chính hãng, mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chính hãng để được hưởng các chính sách chăm sóc cũng như bảo hành một cách nhanh chóng và chính xác. Đem lại niềm tin nơi người sử dụng.

Nguồn: IONIA Việt Nam