Bạn đang sử dụng máy lọc nước Geyser nhưng chưa biết thay thế lõi lọc thế nào cho tốt? Bạn đang gặp vấn đề với máy lọc nước uống trực tiếp của Geyser đang sử dụng mà chưa có phương án xử lý? Lọc nước Hoa Sen sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề 1 cách hiệu quả nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi chính hãng mà còn tính toán và tư vấn cho bạn thời gian thay lõi phù hợp trong quá trình sử dụng, cấu hình máy phù hợp cho từng nguồn nước.

Tac hai cua viec thay loi loc nuoc khong dung han

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không đúng hoặc chất lượng lõi lọc thay thế không phù hợp. Điều này dẫn tới việc khách hàng không thể nắm rõ thời điểm nào cần thay, thay những lõi nào và đặc biệt là không thể nhận biết được lõi lọc có đúng với chất lượng chính hãng hay không.

Để giúp khách hàng có được dịch vụ bảo trì – thay lõi sau bán hàng tốt nhất, Lọc nước Hoa Sen đã xây dựng quy trình chăm sóc – bảo trì máy lọc nước để đảm bảo rằng mọi nhân viên thực hiện đồng nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm.