Thông thường ở siêu thị các nhân viên tư vấn bán hàng và quản lý quầy hàng phải chịu trách nhiệm quản lý cả một nhóm sản phẩm với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Các nhân viên chỉ được đào tạo sơ lược về sản phẩm chứ không thể hiểu sâu về sản phẩm như công ty chuyên phân phối. Do vậy, sự tư vấn của nhân viên bán hàng tại siêu thị sẽ không giúp khách hàng hiểu sâu về sản phẩm bằng nhân viên tư vấn của nhà phân phối chính hãng.

Máy lọc nước uống trực tiếp sử dụng các lõi lọc cần phải được thay thế định kỳ. Khi mua hàng tại Lọc nước Hoa Sen chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên công ty lưu trữ dữ liệu khách hàng, nhắc nhở thay lõi lọc nước định kỳ bằng phần mềm CSKH để đảm bảo máy lọc nước nhà bạn luôn cho ra nước uống sạch tuyệt đối. Tại các siêu thị không lưu lại thông tin khách hàng cụ thể nên bạn sẽ không được tiếp cận các dịch vụ sau bán hàng chính hãng.

01
(Hình ảnh một siêu thị mini)

Lọc nước Hoa Sen luôn có chính sách bán hàng tốt hơn tại siêu thị do tiết kiệm được chi phí bán hàng, nhờ vậy bạn sẽ mua được sản phẩm với giá ưu đãi hơn và thường có các chương trình khuyến mại tặng kèm hấp dẫn.

Máy lọc nước là một hệ kín, cần được đấu nối với nguồn nước của gia đình bạn, do đó bạn cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên đến lắp đặt tại nhà. Đối với Lọc nước Hoa Sen, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ lắp đặt – vận chuyển miễn phí và nhanh chóng hơn so với khi mua hàng tại siêu thị.

Các sản phẩm điện máy nói chung thường không được bảo hành trực tiếp tại siêu thị. Khi mua máy lọc nước nếu bạn sơ ý quên không xin lại thông tin đơn vị bảo hành thì khi máy gặp sự cố bạn sẽ mất thời gian hơn khi gọi tới Trung tâm CSKH của siêu thị. Nếu bạn mua máy lọc nước tại Lọc nước Hoa Sen, sự cố của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng hơn nhiều.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn mua máy lọc nước dành cho gia đình. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, mời bạn liên hệ Lọc nước Hoa Sen theo số 0909 023 384 hoặc (0258) 3 891 656, nhân viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.