Nhắc tới thị trường máy lọc nước hiện nay chúng ta không khỏi đau đầu trước sự tạp nham, lộng hành của hàng giả, hàng kém chất lượng. “Treo đầu dê bán thịt chó” là thủ đoạn chính mà các cơ sở sản xuất máy lọc nước Geyser giả đánh lừa người tiêu dùng. Gần đây đã có rất nhiều người tiêu dùng gọi điện tới tổng đài phàn nàn, kêu ca và đau đầu với vấn đề này.

Lộ bằng chứng Geyser giả đang trôi nổi trên thị trường
Dạo quanh một vòng thị trường máy lọc nước hiện nay, người tiêu dùng có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước vừa với túi tiền. Thế nhưng dường như chúng ta ai cũng biết một sự thật rằng thị trường máy lọc nước hiện nay đang bị “ô nhiễm” nghiêm trọng nhưng chúng ta vẫn chưa tìm thấy lối thoát.

Mạo danh Geyser – đánh lừa người tiêu dùng
Với những tính năng nổi trội sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, máy lọc nước không sử dụng điện, không nước thừa, nguồn nước đầu ra giữ lại được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ thể; nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, …), loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng, … Kết hợp với tính năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy và nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Từ những lợi ích nổi trội này đã khiến máy lọc nước Geyser được người tiêu dùng tin tưởng và bán chạy trên thị trường hiện nay.

Hành vi trục lợi lợi dụng uy tín của Geyser
Một sự thật khiến người dân càng hoang mang đó là hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất máy lọc nước không thuộc hệ thống của Geyser Việt Nam cũng tung ra thị trường các dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser. Tự nhận mình là sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng, tự có những cam kết tới tay người tiêu dùng. Thế nhưng sự thật đằng sau những thủ đoạn này chính là trục lợi, đánh lừa người tiêu dùng.

Chỉ cách đây mấy ngày, trên hệ thống tổng đài của Geyser Việt Nam đã tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ phía khách hàng về thực trạng mua phải máy lọc nước Geyser giả.

Một vị khách hàng ở Gia Lâm có số đt 0904488717 hay Ms.Oanh ở Ba Đình có số đt 0982164175 … đã liên hệ lên hệ thống tổng đài của Geyser Việt Nam, về thực trạng mua phải máy lọc nước Geyser giả trên kênh bán hàng trực tuyến Lazada và các cửa hàng nhỏ lẻ.

Kết quả họ nhận về khi mua những sản phẩm này đó là:
– Chất lượng nguồn nước đầu ra không bảo đảm chất lượng như cam kết;
– Cung cấp thiếu lõi lọc;
– Không được triển khai chương trình khuyến mãi tại địa phương;
– Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng không có;
Những điều này đã khiến người tiêu dùng lo lắng, khó chịu.

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng khi lựa phải hàng giả, hàng kém chất lượng có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nguyên nhân chính được Geyser Việt Nam đưa ra đó là người tiêu dùng đã chưa mua máy lọc nước chính hãng từ đại lý, cơ sở của Geyser Việt Nam.

Để người tiêu dùng tránh thỏi tình trạng này, sau đây là cách phân biệt sản phẩm Geyser Ecotar chính hãng từ tập đoàn Geyser Việt Nam đưa ra.
Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water Co. Ltd. phân phối, Minh Anh water Co. Ltd. là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng và Lọc nước Hoa Sen là đại lý chính thức duy nhất của Minh Anh water Co. Ltd. tại Nha Trang – Khánh Hòa
Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm
Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
Thứ 5: Máy phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water Co. Ltd. có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.